லெசித்தின் சிறப்பு பால்மமாக்கி அடிப்படையில் விலை மற்றும் அளவு
100
கிலோகிராம்கள்/கிலோகிராம்கள்
கிலோகிராம்கள்/கிலோகிராம்கள்
லெசித்தின் சிறப்பு பால்மமாக்கி அடிப்படையில் தயாரிப்பு விவரக்குறிப்புகள்
உயர்
இயல்பானது
திரவ / ஜெல்
இயல்பானது
தொழில்துறை
லெசித்தின் சிறப்பு பால்மமாக்கி அடிப்படையில் வர்த்தகத் தகவல்கள்
டெலிவரி பணம் (COD)
5000 மாதத்திற்கு
10 நாட்கள்
அகில இந்தியா
தயாரிப்பு விளக்கம்
சிறப்பு குழம்பாக்கிகளுடன் கூடிய லெசித்தின் எங்கள் நிறுவனத்தால் தயாரிக்கப்பட்ட உயர் தூய்மையான தயாரிப்பு ஆகும். இது ஒரு சாதாரண ஃபிளாஷ் புள்ளி மற்றும் மூலக்கூறு சூத்திரத்துடன் கூடிய திரவ அல்லது ஜெல் போன்ற தயாரிப்பு ஆகும். இது தொழில்துறை பயன்பாடுகளுக்கு சிறந்த செயல்திறனை வழங்க வடிவமைக்கப்பட்டுள்ளது. சிறப்பு குழம்பாக்கிகளுடன் கூடிய லெசித்தின், எண்ணெய் மற்றும் நீர் போன்ற இரு கலப்பில்லாத திரவங்களுக்கு இடையே ஒரு நிலையான குழம்பு உருவாக்க உதவுகிறது. இது மிகவும் பயனுள்ள குழம்பாக்கி ஆகும், இது இரண்டு திரவங்களுக்கு இடையிலான மேற்பரப்பு பதற்றத்தை குறைக்க உதவுகிறது, அவை பிரிக்கப்படுவதைத் தடுக்கிறது. இந்த தயாரிப்பு உணவுப் பொருட்களின் அமைப்பு மற்றும் நிலைத்தன்மையை மேம்படுத்தவும், உணவுப் பொருட்களின் அடுக்கு ஆயுளை நீட்டிக்கவும் பயன்படுகிறது. சிறப்பு குழம்பாக்கிகளுடன் கூடிய லெசித்தின் என்பது உணவு பதப்படுத்துதல், அழகுசாதனப் பொருட்கள், மருந்துகள் மற்றும் பலவற்றை உள்ளடக்கிய பல்வேறு தொழில்களில் பயன்படுத்தக்கூடிய பல்துறை தயாரிப்பு ஆகும். குழம்புகளை நிலைப்படுத்துதல், தயாரிப்பு அமைப்பை மேம்படுத்துதல் மற்றும் அடுக்கு ஆயுளை நீட்டித்தல் போன்ற பல்வேறு பயன்பாடுகளில் பயன்படுத்த இது ஒரு சிறந்த தேர்வாகும்.
அடிக்கடி கேட்கப்படும் கேள்விகள்:
கே: 1 சிறப்பு குழம்பாக்கிகள் கொண்ட லெசித்தின் என்ன? A: 1 லெசித்தின் அடிப்படையிலான சிறப்பு குழம்பாக்கிகள் எங்கள் நிறுவனத்தால் தயாரிக்கப்பட்ட உயர் தூய்மையான தயாரிப்பு ஆகும். இது ஒரு சாதாரண ஃபிளாஷ் புள்ளி மற்றும் மூலக்கூறு சூத்திரத்துடன் கூடிய திரவ அல்லது ஜெல் போன்ற தயாரிப்பு ஆகும். இது தொழில்துறை பயன்பாடுகளுக்கு சிறந்த செயல்திறனை வழங்க வடிவமைக்கப்பட்டுள்ளது.
கே: 2 சிறப்பு குழம்பாக்கிகளுடன் லெசித்தின் அடிப்படையிலான பயன்கள் என்ன? A: 2 சிறப்பு குழம்பாக்கிகள் கொண்ட லெசித்தின் அடிப்படையிலான எண்ணெய் மற்றும் நீர் போன்ற இரண்டு கலப்பில்லாத திரவங்களுக்கு இடையே ஒரு நிலையான குழம்பு உருவாக்க உதவுகிறது. இது மிகவும் பயனுள்ள குழம்பாக்கி ஆகும், இது இரண்டு திரவங்களுக்கு இடையிலான மேற்பரப்பு பதற்றத்தை குறைக்க உதவுகிறது, அவை பிரிக்கப்படுவதைத் தடுக்கிறது. இந்த தயாரிப்பு உணவுப் பொருட்களின் அமைப்பு மற்றும் நிலைத்தன்மையை மேம்படுத்தவும், உணவுப் பொருட்களின் அடுக்கு ஆயுளை நீட்டிக்கவும் பயன்படுகிறது.